Tất cả thông tin Màn hình Android ô tô

Màn hình ô tô Android là sản phẩm ngày càng phổ biến, đáp ứng các tính năng cao cấp như kết nối internet 4G, phục vụ xem video, nghe nhạc, giải trí, hỗ trợ chỉ đường, kết nối camera, kết nối điện thoại,… Màn nguyên bản được trang bị cho hầu hết các xe ô tô không đáp ứng được các yêu cầu này.

PHÂN LOẠI MÀN HÌNH DVD ANDROID TRÊN THỊ TRƯỜNG

Màn Hình DVD Android đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng ô tô Việt Nam. Việc trang bị một màn hình DVD Android để cung cấp tính năng hiển thị và sử dụng các tính năng ưu việt của hệ điều hành Android, giúp tối ưu việc lái xe là điều hết sức cần thiết.

Độ màn hình ô tô chạy hệ điều hành Android không phải câu chuyện mới, nhưng đến nay vẫn rất phổ biến tại Việt Nam. Đây là giải pháp dành cho những chủ xe muốn có hệ thống giải trí thông minh và nhiều tính năng hơn trên những mẫu xe phổ thông.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đầu giải trí Android có đủ loại Giá bản chỉ từ 1500k – 13500k. Giá thành phụ thuộc vào cấu hình, chất lượng thậm chí là cả thương hiệu. 

FUJITECH.VN xin Phân Loại Màn Hình DVD Android cho Khách hàng lựa chọn :

PHÂN KHÚC MÀN HÌNH DVD ANDROID GIÁ RẺ NHẤT 1500K :

Cấu hình Ram 1GB – Rom 8GB. Cấu hình thấp, không thể nâng cấp HDH. Dùng một thời gian sẽ gây hiện tượng đơ, giật, lag …

Loại màn hình này chỉ thích hợp cho AE bán xe, giá rẻ lắp để bán chứ để dùng lâu dài thì không được.

PHÂN KHÚC MÀN HÌNH DVD ANDROID 2500K :

Cấu hình được giới thiệu là Ram 2GB – Rom 32GB, chạy HDH Android 8.

Loại này thực chất là cấu hình ảo, đơn vị đặt hàng vẽ cấu hình khủng không biết đâu mà lần.

Loại này cũng không nâng cấp được HDH vì dùng cấu hình ảo. Loại này dùng để bán xe hoặc dành cho các đơn vị làm ăn chộp giật, bán 1 lần rồi thôi.

PHÂN KHÚC MÀN HÌNH DVD ANDROID 4500K :

Loại này cũng có cấu hình là Ram 2GB – Rom 32GB, chạy hệ điều hành Android 8. 

Loại này cấu hình thật, có thể update Hệ Điều Hành. Loại này dùng khá ok, tốc độ nhanh dùng mượt và ổn định. Ram, Chip chuẩn không phải ảo.

Phân khúc này chất lượng nhưng không có logo thương hiệu bảo hành, tuy nhiên dùng loại này vẫn khá ổn định và đạt chất lượng mong muốn trong tầm bình dân.

Nếu muốn lắp đặt loại này bạn có thể liên hệ trực tiếp với FUJITECH.VN để có giá lắp đặt tốt nhất.

PHÂN KHÚC MÀN HÌNH DVD ANDROID Fujitech:

Loại này cũng có cấu hình là Ram 3GB – Rom 32GB, chạy hệ điều hành Android 8. Loại này cấu hình thật, có thể update Hệ Điều Hành. Loại này dùng khá ok, tốc độ nhanh dùng mượt và ổn định. Ram, Chip chuẩn không phải ảo. Loại này lắp đặt thì yên tâm với chế độ hậu mãi lâu dài. Cấu hình khá cao trong tầm giá. Giá cả dao động từ 5000k – 7000k tùy chương trình khuyễn mãi của mỗi đơn vị nhiều hay ít.

PHÂN KHÚC MÀN HÌNH DVD ANDROID CAO CẤP:

Sử dụng cấu hình Ram 2GB – Rom 32 GB, chạy HDH Android 8 có hỗ thể update lên hệ điều hành cao hơn sau này. Loại này thì cao cấp hơn hẳn, nhà sản xuất chú ý trọng tới chất lượng âm thanh, tối ưu công suất sử dụng và phần mềm hỗ trợ. Các hãng lớn cung cấp sản phẩm này như Fujitech

Loại này phù hợp lắp cho các bác có đầu tư chút về tài chính cho một hệ thống Android.

PHÂN LOẠI MÀN HÌNH DVD ANDROID:

Ram 4 – Rom 64, Hệ điều hành Android 9. Loại cao cấp của màn hình Android hiện nay. Sử dụng nhanh, mượt, Âm thanh thì cực phê không thua kém gì chất âm của các thương hiệu DVD nổi tiếng.

Loại này thì dành cho các bác có dư giả về tài chính lắp đặt tận hưởng công nghệ và nghe nhạc. Các hãng lớn cung cấp sản phẩm Fujitech

NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT NHẤT CỦA MÀN HÌNH Ô TÔ ANDROID

1. KẾT NỐI INTERNET 4G ĐỂ XEM VIDEO, NGHE NHẠC, XEM TRUYỀN HÌNH.

Chiếc màn hình Android ô tô giống như một chiếc máy tính bảng, kết nối  và tích hợp trên xe. Màn hình ô tô andorid  có thể giúp cho chủ nhân nghe nhạc online giải trí, xem video Youtube, nghe sách nói trên Youtube để bổ sung kiến thức khi lái xe, thậm chí là xem truyền hình trên internet. Các kênh giải trí học tập này đương nhiên là đa dạng và tuyệt vời hơn nghe VOV giao thông!

2. CÀI ĐẶT ĐA ỨNG DỤNG, ĐẶC BIỆT LÀ ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ ĐỂ CHỈ ĐƯỜNG

Trên màn hình Android ô tô có thể cài đặt nhiều ứng dụng từ kho CH Play, như: facebook, zalo, youtube xem video, zing mp3 nghe nhạc,… Và đặc biệt, màn hình ô tô có thể cài đặt các phần mềm dẫn đường như: vietmap, google map, navitel với các chức năng dẫn đường, cảnh báo sai làn, cảnh báo tốc độ. Các ứng dụng dẫn đường cực kỳ hữu dụng đối với lái xe chạy dịch vụ và người mới lái xe, hoặc khi đi xa.

3. KẾT NỐI CAMERA HÀNH TRÌNH – LÙI - 360 VÀ HIỂN THỊ TRÊN MÀN HÌNH LỚN

Chiếc màn hình android ô tô với kích cỡ 9-10 icnh được tận dụng tối đa khi được tích hợp với camera hành trình, camera lùi, camera 360 độ. Đây là tính năng đặc biệt hữu dụng của màn  hình ô tô giúp hỗ trợ lái xe an toàn tránh va quệt khi lùi hoặc lái xe đường hẹp. Toàn bộ các góc đường bên ngoài xe có thể hiển thị full  lên màn hình ô tô android với góc rộng, giúp lái xe quan sát dễ dàng tránh chướng ngại vật.

4. KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI QUA BLUETOOTH ĐỂ THỰC HIỆN NGHE GỌI AN TOÀN

Thao tác cầm, nghe gọi điện thoại khi đang lái xe luôn là vấn đề gây mất an toàn. Giờ đây, khi điện thoại được kết nối qua Bluetooth với màn hình Android ô tô, bạn có thể thực hiện các thao tác nghe – gọi điện thoại mà hoàn toàn không phải cầm điện thoại. Chức năng này đặc biệt hữu dụng đối với tài xe lái xe chở khách, hoặc những người thường xuyên phải giao dịch công việc khi đang lái xe.

5. KẾT NỐI ĐẾN NÚT BẤM TRÊN VÔ LĂNG ĐỂ ĐIỀU KHIỂN TÍNH NĂNG CƠ BẢN

Khi bạn lắp đặt màn hình Android ô tô cảm ứng thế hệ mới, các thao thác như nghe gọi hay sẽ không cần phải sử dụng bằng tay nữa. Chỉ cần thông qua một nút bấm trên vô lăng, màn hình ô tô sẽ tự động thực hiện các thao tác còn lại. Tính năng này đặc biệt hữu dụng và giúp lái xe oan toàn hơn. Chắc hẳn xe của những ai đang có sẵn nút điều khiển trên vô lăng sẽ quan tâm đến vấn đề này.

6. CÀI ĐẶT TRỢ LÝ AI, RA LỆNH BẰNG GIỌNG NÓI ĐỂ ĐIỀU KHIỂN NÂNG CAO

Sau khi bạn sử dụng một vài nút trên vô lăng để bật các ứng dụng, toàn bộ việc điều khiển còn lại sẽ được thực hiện bởi trợ lý AI Google Assistant. Bạn muốn điều gì – Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói – AI sẽ thực hiện thay bạn việc còn lại, từ gọi điện, mở nhạc, mở video, chọn địa điểm đến để chỉ đường, … Vi diệu chưa! Trợ lý AI chính là điều tiên quyết để bạn dùng màn hình Android ô tô.

Trên đây là những tính năng chính và quan trọng nhất, hữu dụng nhất của màn hình Android đối với người dùng.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ

Quy trình lắp đặt màn hình ô tô android khá đơn giản với mặt dưỡng zin, việc lắp đặt màn hình ô tô hoàn toàn không cần đấu nối, cắt chế dây, mọi thao tác rất đơn giản không ảnh hưởng đến kết cấu xe, đảm bảo thẩm mỹ hơn cả màn hình ô tô zin nguyên bản của xe. Tuy quy trình lắp đặt màn hình Android ô tô không phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng các thiết bị trên xe, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín với đội kỹ thuật lành nghề để việc lắp đặt màn hình ô tô được chỉn chu và đúng kỹ thuật.

Nếu các anh có nhu cầu lắp đặt thêm camera lùi và camera hành trình tích hợp lên màn hình ô tô Android thì quá trình này sẽ lâu hơn và cần có đội kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm chuyên môn để lắp đặt.

Dưới đây là quy trình lắp đặt màn hình android ô tô, Quý Khách hàng có thể xem để tham khảo: 

1. THÁO ĐẦU DVD Ô TÔ VÀ MẶT NẠ CŨ RA KHỎI XE

2. LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ ANDROID VÀO MẶT DƯỠNG CHUẨN THEO XE

3. CẮM DÂY ĐIỆN MÀN HÌNH Ô TÔ ANDROID VÀO ĐẦU DÂY CHỜ TRÊN XE

4. TÍCH HỢP CÁC CHỨC NĂNG CỦA MÀN HÌNH LÊN VÔ LĂNG

5. LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ VÀ MẶT DƯỠNG MỚI VÀO XE

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH Ô TÔ ANDROID UY TÍN

Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của những khách hàng đang muốn lắp đặt cho mình một chiếc màn hình android ô tô thế hệ mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được địa chỉ lắp đặt uy tín cũng như chế độ bảo hành và các dịch vụ hậu mãi của đơn vị đó như thế nào.

Trong 02 năm vừa qua, FUJITECH.VN là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm màn hình ô tô Android đến với người dùng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, FUJITECH.VN phân phối trên toàn quốc và lắp đặt cho 4 dòng sản phẩm chính màn hình ô tô Fujitech

Địa chỉ: D11 ngõ 180 đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962 044 225

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật